Năm 2022 : 105.083

Hội thi văn nghệ chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện kế hoạch số 05/KHTCVN-TDTT ngày 05/11/2022 của trường THCS Phú Phương về việc tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 14/11/2022, BCHCĐ đã phối hợp với Liên đội tổ chức Hội thi văn nghệ - TDTT với sự tham gia đông đủ của CB,GV,NV và HS toàn trường. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ( 20/11/1982-20/11/2022).

Hội thi văn nghệ - TDTT là sân chơi bổ ích, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong lòng thầy và trò nhà trường. Với nhiều tiết mục được giàn dựng công phu, tỉ mỉ thể hiện tính nghệ thuật cao đã thấy được sự nhiệt huyết, hăng say tập luyện của đội văn nghệ các lớp và sự tận tình, chu đáo của đội ngũ GVCN.

Thông qua hội thi văn nghệ của trò, TDTT của thầy, tập thể CB,GV,NV và HS nhà trường đã được giao lưu nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật của các Đoàn viên và học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi

Tác giả: Trường THCS Phú Phương