Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 131
Tháng 12 : 451
Năm 2022 : 105.087
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền tháng ATGT năm 2022

Sáng ngày 12/9/2022 trường THCS Phú Phương tổ chức tuyên truyền ATGT tới các em HS . Các em đã kí vào bản cam kết nghiêm túc chấp hành ATGT.

An toàn giao thông (ATGT) hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Đó là vì tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên thế giới đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với việc gia tăng các ca tử vong và thương tích do mất an toàn giao thông. Ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao đã thúc đẩy số lượng phương tiện cơ giới đường bộ, đặc biệt là mô tô, xe gắn máy gia tăng một cách nhanh chóng. Trong khi đó, kết cấu hạ tầng giao thông vận tải trong những năm qua đã phát triển nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của mọi người chưa nghiêm, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn của địa phương còn xảy ra nhiều, mà nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông là do ý thức chấp hành luật Giao thông đường bộ của mọi người còn hạn chế. Các em học sinh có thể là nạn nhân hoặc bản thân các em gây tai nạn cho người khác.Vì vậy, “ Tai nạn giao thông đã trở thành mối hiểm họa của mọi người”. Từ đó dẫn đến gia tăng những vấn đề giao thông phức tạp như TNGT và ùn tắc giao thông, Mặt khác, mức độ hiểu biết và ý thức chấp hành các yêu cầu về ATGT của người tham gia giao thông và của cộng đồng còn thấp. Công tác quản lý về ATGT tuy đã được cải thiện rõ rệt nhưng vẫn còn những bất cập, chưa đáp ứng nhu cầu.

Và chúng tôi mong rằng qua buổi tuyên truyền ngày hôm nay sẽ giúp các em sau buổi ngoại khoá này có thêm sự hiểu biết, cách xử lý các tình huống giao thông và các quy định của pháp luật về ATGT để ý thức văn hóa giao thông sẽ được nâng lên và tai nạn giao thông giảm rõ rệt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TUYÊN TRUYỀN ATGT


Tác giả: Trường THCS Phú Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới