Năm 2022 : 105.065

Họp PHHS lần 1 năm học 2022-2023

Sáng ngày 18.9.2022 nhà trường đã tổ chức họp PHHS đầu năm để triển khai công tác đầu năm học mới 2022-2023

Tới dự buổi hợp PHHS gồm có BGH, GVCN và các bậc PHHS các lớp. Phiên hợp đầu cô Đinh Thị Hải Yến - hiệu trưởng nhà trường đã thống báo tới các bậc PH các nội dung sau:

- Thông báo kết quả giáo dục năm học 2021-2022 và tình hình của nhà trường, lớp năm học 2022-2023

- Thông báo nhiệm vụ tạo đột phá năm học 2022-2023: Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, xây dựng khu trải nghiệm sáng tạo.

- Thống nhất một số biện pháp phối hợp trong công tác giáo dục giữa gia đình, nhà trường.

- Thống nhất các khoản thu hỗ trợ hoạt động dạy học.

Phiên họp thứ 2 các bậc PHHS trở về từng lớp học để nghe GVCN các lớp trình bầy tình hình học tập của các con từ đầu năm học đến thời điểm này.

- Nêu phương hướng hoạt động của lớp

- Triển khai dự án Plan với nội dung "An toàn cho trẻ tới trường" gồm các tình huống, các cách giải quyết tình huống của PHHS để đưa ra phương án tốt nhất cho trẻ tới trường an toàn.

- Bầu Hội trưởng và hội phó hội hội cha mẹ học sinh.

- Xin ý kiến của các bậc PHHS.

Cuộc họp đã diễn ra tốt đẹp, 100% các bậc PHHS nhất trí với ý kiến của nhà trường đưa ra.

Tác giả: Trường THCS Phú Phương