Năm 2022 : 105.061

Chia tay đ/c Hiệu trưởng và đ/c TPT về công tác tại ngôi trường mới

Chiều ngày 24/9/2022 trường THCS Phú Phương đã tổ chức buổi chia tay thân mật dành cho đ/c Hiệu trưởng và đ/c TPT về công tác tại ngôi trường mới

Tới dự buổi chia tay có đại diện Đảng ủy xã Phú Phương, đại diện trường mầm non xã Phú Phương, trường tiểu học xã Phú Phương và toàn bộ CBGVCNV nhà trường.

Buổi gặp mặt vô cùng xúc động của những người ra đi và những người ở lại, những phút giây nghẹn ngào, những lời ca tiếng hát đã thay lời muốn nói tới những đ/c. Công lao tô lớn của các đ/c đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người tại ngôi trường THCS Phú Phương thân yêu cũng như của xã nhà không bao giờ quên trong lòng của lớp lớp học sinh cũng như của đồng nghiệp.

Cảm ơn các đ/c và kính chúc các đ/c về công tác tại ngôi trường mới thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: Trường THCS Phú Phương